Trang chủ Game Online Mobile Khu Vườn Địa Đàng Về Điện Thoại

  [Download Game] Khu Vườn Địa Đàng Về Điện Thoại

  Hôm Nay: 21/5/2013
  Tải game khu vườn địa đàng mới nhất cho điện thoại, trò chơi khu vườn địa đàng nổi tiếng trên mobile chắc không còn xa lạ với các bạn từng chơi SkyGarden Online trên zingme đây là một phiên bản thu gọn có thể chơi ngay trên mobile.
  Với dụng lượng chuẩn hỗ trợ tất cả các điện thoại chạy được java và android tải game khu vườn địa đàng khá nhanh và cài đặt cũng rất đơn giản, Nếu trước đây bạn đã quen với việc trồng trọt và nuôi các loại thú online thì game khu vườn địa đàng sẽ thay thế tất cả các trò chơi cổ điển đó!
  Trong game khu vường địa đàng bạn có thể kết bạn, tham gia thi đua và trổ tài khéo tay khi chăm chút khu vườn của mình. Trò chơi sẽ đem lại cho bạn cảm giác rất khác biệt với các game tương tự khác về khung cảnh cũng như các loại cây trồng đặc biệt ẩn chứa rất nhiều bí mật.Game có nhiều các công cụ hỗ trợ bạn tạo điều kiện tốt nhất cho các loài cây phát triển như bình nước, phân bón và các công cụ làm vườn khác nữa. Bạn sẽ thấy rất thú vị khi tải game khu vườn địa đàng và sở hữu một khu vườn online trên điện thoại cho riêng mình!

  Hỗ trợ đa số các máy điện thoại…
  Tải Game Về Máy *.JAR | *.JAD
  Tải game khu vườn địa đàng android
  Tải Game Về Máy *.APK
  Bài trước[Download Game] Túy Giang Hồ Online Cho Điện Thoại
  Bài tiếp theoTải Ứng Dụng Skype – Phần Mềm Skype Java Cho Mobile