Trang chủ Game Việt Hóa Tiếu Ngạo Côn Lôn Việt Hóa

[Download Game] Tiếu Ngạo Côn Lôn Việt Hóa

Hôm Nay: 23/10/2012
Tên Game: Tiếu Ngạo Côn Lôn
Thể Loại: Kiếm hiệp
Ngôn Ngữ: Việt Hóa 100%
Hỗ Trợ Màn Hình: Hỗ trợ Multiscreen 320×240 có bản riêng.

Giới Thiệu: Một game kiếm hiệp lãng mạng pha chút thần thoại, với hình ảnh, âm thanh tuyệt vời. Đan xen giữa thực tại và quá khứ, trò chơi là ân oán tình thù của Tâm Ma một tên ác ma cô độc. Trong một trận chiến sinh tử y bị chính huynh đệ của mình sát hại, nhưng linh hồn không tan. 200 năm sau, hắn đầu thai vào thân xác của Thanh Phong nhị đệ tử phái Côn Lôn, làm chàng bị cuốn vào cuộc chiến này. Chỉ trong một ngày mọi đau khổ đều đổ lên đầu Thanh Phong, từ việc bị Tâm Ma khống chế mà chính tay Thanh Phong sát hại huynh đệ mình đến người ông mà Thanh Phong kính mến ra đi. Rồi chàng quyết đi tìm sự thật về thân thế của mình. Chàng tình cờ gặp một nàng Tiên Kiếm xinh đẹp bị nhốt trong thanh kiếm cỗ, những tưởng Thanh Phong sẽ có cuộc sống êm đềm Tiên Kiếm nhưng Tiên Kiếm đã tận mắt nhìn thấy Thanh Phong biến thành Tâm Ma giết người nên bao nhiêu hoài bão về cuộc sống hạnh phúc tan tành. Cũng từ đây, Thanh Phong dần tìm ra sự thật về cuộc chiến năm xưa. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra , Tâm Ma có thật sự tàn ác hay một lí do gì khiến y trở nên điên cuồng, cuộc tình tay ba của Thanh Phong, Liễu Nhâm, Tiên Kiếm rồi sẽ ra sao?…

Nhân Vật:
Thanh Phong: Nghĩa hiệp, luôn được sư phụ và huynh đệ yêu mến nhưng rất thích ngủ. Chính là kiếp sau của Tâm Ma.
Tiên Kiếm: nàng tiên của kiếm 200 năm trước vì đem lòng yêu người cùng tiên giới nên bị nhốt trong Thuận Thiên Kiếm. Đem lòng yêu Thanh Phong nhưng chưa bao lâu đã tan vỡ.
Ngoài ra còn Hồng Lão Đầu: thân thế bí ẩn, hết mực yêu Thanh Phong. Triệu Chí Kính: trưởng môn phái Côn Lôn. Thanh Viễn: đại sư huynh nhưng nhút nhát, ganh ghét Thanh Phong. Tần Dực: luôn xem Thanh Phong như anh của mình. Xí Ma Vương: kẻ phản bội Tâm Ma. Phi Thiên Vũ: kẻ thù truyền kiếp của Tâm Ma.
Hệ thống: Khảm nạm, Tinh khảm( 2 cái này khác nhau nhé),Tinh luyện,Thần khí( tương tự pet),..

Hỗ Trợ Máy Tất Các Máy
Tải Game Về Máy *.JAR
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia E71, C3-00, Motorola Charm, Samsung B5510…
Tải Game 320×240 *.JAR
Bài trướcTải Game Starcraft: God Of War Việt Hóa Free
Bài tiếp theoTải Game Tower Defence Wrath of God