Trang chủ Game Hành Động Tải Game Brothers in Arms: Earned in Blood Việt Hóa

Tải Game Brothers in Arms: Earned in Blood Việt Hóa

Tên Game: Brothers in Arms: Earned in Blood
Thể Loại: Hành động, Đánh trận
Ngôn Ngữ: Việt hóa by T-Garfield
Hãng sản xuất: Gameloft SA
Hỗ Trợ Màn Hình: 240×320
Giới Thiệu: Game được phát hành vào tháng 3/2005, Brothers in Arms: Road to Hill 30 (Road to Hill 30) đã chứng tỏ sẽ là một game nói về Chiến tranh thế giới thứ hai khá thú vị với những sáng kiến đổi mới cho thể loại hành động bắn súng có góc nhìn người thứ nhất. Hiện tại nhà phát triển Gearbox đang làm việc với Brothers in Arms: Earned in Blood (Earned in Blood) được dự kiến phát hành vào quý 4 năm nay.

Earned in Blood có cốt truyện khá gần gũi với Road to Hill 30. Thực tế, khoảng chừng 25% của game khởi đầu từ các sự kiện của phiên bản trước nhưng bối cảnh thì có lẽ là khác hẳn nhau do người chơi sẽ là trung sĩ Joe “Red” Hartsock, một trong những thành viên trong nhóm của trung sĩ Matt Baker (nhân vật chính trong Road to Hill 30). Earned in Blood cũng sẽ kết hợp chặt chẽ các sự kiện lịch sử chính xác với các địa danh và các báo cáo chi tiết về chiến tranh của quân đội Mỹ để mỗi cuộc chạm trán của người chơi trong game đều dựa trên những cơ sở xác thực của chiến dịch thực sự đã xảy ra trong lịch sử. Nếu đã chơi Road to Hill 30, hẳn bạn sẽ nhận ra điều này khi xem các bức ảnh minh họa chi tiết của Gearbox trong phần Extra.

Nếu Road to Hill 30 dựng lại nửa đầu của chiến dịch D-Day thì Earned in Blood sẽ hoàn tất nửa cuối còn dang dở khi quân Đồng minh tấn công vùng Norman để giải phóng các thị trấn và làng mạc của Pháp và đập tan sự chống cự của quân Đức. Bối cảnh này sẽ tạo ra một môi trường rộng và phức tạp hơn cũng như cho người chơi nhiều cơ hội thể hiện hơn, bên cạnh những món vũ khí và khí tài mới được bổ sung vào game. Đồng đội của bạn cũng sẽ có “nhân cách” hơn với các mẩu đối thoại khác nhau do họ có nhiều thứ để nói trong khi cuộc chiến ác liệt vẫn đang xảy ra. Chế độ chơi multiplayer cũng được giới thiệu cho hệ thống Xbox Live, trong đó người chơi sẽ tự tạo màn, tham gia vào các trận đánh nhỏ và được tự chọn phe tham gia.

Earned in Blood hứa hẹn sẽ có nhiều thử thách hơn phiên bản đầu tiên bởi kẻ địch sẽ tăng cường tính chủ động và hung bạo như người chơi! Độ thông minh nhân tạo AI của máy sẽ được nâng lên cùng với sự thay đổi về lối chơi giúp cho những người mới dễ dàng tham gia Earned in Blood hơn. Quân Đức sẽ không còn “đứng im” để bị người chơi cuốn hút vào những cái mẹo đơn giản ở trong Road to Hill 30, chính chúng sẽ đề phòng và tập kích trở lại nhóm quân của bạn nhờ vào khả năng di chuyển mới. Người chơi sẽ bị dồn vào một tình thế hiểm nghèo mà Gearbox gọi là “tiến thoái lưỡng nan” nếu như chơi theo phong cách cũ.

Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia 6620, Samsung D710, Nokia 3250, Nokia 7610, Nokia N70 Lingvo Edition, Nokia N-Gage…
Tải Game 176×208 (223.94 KB)
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia 6700 Slide, Nokia 7610 Supernova, Nokia 6600 Slide, Sony-Ericsson G705, Nokia 6301, Samsung V740…
Tải Game 240×320 (238.24 KB)
Bài trướcTải Game FiFa 2013 Java Cho Điện Thoại
Bài tiếp theoTải Game Thor- The Dark World Cho Mobile