Trang chủ Game Việt Hóa Một mình khủng bố nhà tù việt hóa

[Download Game] Một mình khủng bố nhà tù việt hóa

Hôm Nay: 29/4/2013
Tên game : Một mình khủng bố nhà tù
Thể loại: Phiêu lưu – RPG
Màn hình: Multiscreen
Sử dụng cho tất cả bàn phím ( Cảm ứng … Q- mobile )
Dung lượng: 208kb
Việt hóa: lavita123

Mức độ việt hóa: Tiếng việt 97% , Tiếng anh 2% , Tiếng trung 1% ( game đã việt hóa hết tất cả Menu ngoài lẫn trong, lời thoại tất cả. Chỉ còn lại duy nhất 2 chữ trung quốc. Còn lại tên của món đồ, sách phép thuật, ring , pedan , mình để thành tiếng anh hết. Vì nếu thành tiếng việt sẽ mất hết giá trị của game. Game tuy dung lượng nhỏ nhưng thật sự rất là hay ( có thể sánh ngang với diablo trên máy vi tính nhưng đồ họa thì không thể nào bằng được rồi ). Mọi người hãy thử chơi, tìm hiểu và cảm nhận cái hay của game! )

Giới thiệu: Game này không giống như những game RPG khác. Game có 10 tầng dungeon và devil. nhiệm vụ duy nhất là giêt yêu tinh ở tầng thứ 10 . nhưng quá trình chơi sẽ khá dài .Game cũng có shop bán máu và mana đồ đạc (Nhưng trong shop không bán đồ hiếm đâu ) mỗi món đồ mang 1 tính chất khác nhau item trong game khá đa dạng. Những item bình thường không nói làm gì. Có những vũ khí gây phản đòn, né tránh, mê hoặc. bốc lửa, làm chậm, tăng khả năng … Trong quá trình đánh nhau với yêu quái mới rớt ra những vũ khí đó. Sách phép thuật cực mạnh cũng phải đi mở rương hoặc giết yêu quái. Game chơi khá giống diablo. Game tự động lưu thoát ra lúc nào. Vào lại là vẫn ở đó. Nhưng khi hết máu là chết. Bạn phải nuôi nhân vật lại từ đầu. Bạn nên sử dụng sách biến để về mặt đất mua máu. Mỗi khi đánh quái game sẽ thuật lại những đòn tấn công của bạn và đối phương. Bạn sẽ thấy khả năng của những item mang lại cho bạn như thế nào. Game down về là 200kb nhưng vào game chơi thì lên khoảng 600 kb đấy :38:
Ngoài ra nếu bạn nhặt được quyển sách phép thuật mê hoặc. Bạn có thể bắt quái vật đi theo bạn và làm đồng minh của bạn
Game này sách phép thuật rất đa dạng mình còn chưa khám phá hết.
Để xem cuốn sách và các item trong game mang năng lực gì mọi người phải xem thông tin món đồ đó trong hòm đồ nhé.
Nếu vội vàng nhanh tay không thể xem hết chi tiết trận đánh thì chỉ cần vào menu vào mục lịch sử trò chơi. Mọi hành động của game sẽ nằm ở đó.

Hỗ Trợ Đa số các màn hình
Tải Game Về Máy *.JAR
Bài trướcTruyện Đôrêmon Chế: TO VÀ NHỎ
Bài tiếp theoTải Game Anh Hùng Cứu Quốc Việt Hóa Về Máy