Trang chủ Phần Mềm Điện Thoại Tải Ứng Dụng Dự Đoán World cup 2014

Tải Ứng Dụng Dự Đoán World cup 2014

Tải về phần mềm dự đoán kết quả World cup dành cho điện thoại miễn phí. Với ứng dụng này bạn có thể theo dõi lịch đấu, dự đoán Kết quả trận đấu, Tin tức kết quả và cả những video hot trong kì World cup sắp diễn ra.

Hãy nhanh tay để có thể ẵm trọn bộ giải thưởng do nhà cung cấp tổ chức, cùng ứng dụng dự đoán  World cup hòa nhịp vào 64 trận cầu sôi động và dự đoán để  có cơ hội sở hữu 1 chiếc iPhone 5S 16GB.
Nếu dự đoán chính xác kết quả trận đấu bạn sẽ nhận ngay 1 điểm tích lũy, dự đoán chính xác tỉ số 1 trận đấu bạn không chỉ nhận 2 điểm tích lũy để có thể dành iPhone 5S 16GB mà còn được nhận ngay 1 thẻ cào 200.000 vnđ

Ngoài những phần thưởng lớn kể trên phần mềm dự đoán tỷ số bóng đá trong kì World cup này còn có những tính năng ưu việt khác như dự đoán bạch tuộc và các kiểu dự đoán theo tỷ lệ, đội hình ra sân và các thông tin liên quan khác của trận đấu.

Vui là chính phần thưởng là chủ yếu hãy cùng download Dụng Dự Đoán World cup về điện thoại để tự mình khám phá và thể hiện sự am hiểu bóng đá của bạn!

Điện Thoại Java (.jar)
Tải Apps Về Máy
Điện Thoại Android (.apk)
Tải Apps Về Máy
Bài trướcNgọc Trinh Trắng Tinh Khôi
Bài tiếp theoTải Ứng Dụng Diệt Virus Trên Điện Thoại