Trang chủ Phần Mềm Điện Thoại Tải Tubemate cho điện thoại về máy

Tải Tubemate cho điện thoại về máy

Tải tubemate một ứng dụng download video từ youtube về điện thoại hoàn toàn miễn phí cho điện thoại android, với phần mềm này bạn có thể tải bất cứ video nào trên youtube về máy để xem offline với tốc độ cực nhanh mà không có kèm các quảng cáo.

Điện Thoại Android (.apk)
Tải Apps Về Máy
Ứng dụng Tubemate

Tải Tubemate

Tubemate là một trong những ứng dụng độc đáo tuy không được có mặt trên store của google nhưng được rất đông người sử dụng yêu thích và tải về, Phần mềm tubemate cho phép bạn xem video trực tiếp từ youtube cũng như tải chúng về máy để sử dụng sau này. Hãy tải ứng dụng về điện thoại và bắt đầu khám phá những tính năng vô cùng tiện ích từ tubemate.

Khuyến cáo của tác giả: Bạn có thể tải trực tiếp từ trang web của tác giả bởi trên CH Play có rất nhiều các phần mềm nhái thương hiệu và không có chức năng tương tự được đăng tải để đánh lừa người dùng hoặc lấy cắp các thông tin cá nhân. Vì vậy bạn có thể trực tiếp vào tubemate website để tải hoặc download theo link tải trực tiếp do wap tải cung cấp đây là phiên bản chính thức và luôn được cập nhật vì vậy bạn sẽ luôn được sử dụng ứng dụng tubemate mới nhất hiện nay trên điện thoại android. Đáng tiếc là tác giả không ra những phiên bản dành cho java và ios vì vậy bạn không nên tải tubemate trên các hệ điều hành đó.

Điện Thoại Android (.apk)
Tải Apps Về Máy
Bài trướcTải Phần Mềm Từ Điển Tiếng Anh Cho Điện Thoại Java
Bài tiếp theoTải Phần Mềm UCWEB Java Cho Điện Thoại di động