Trang chủ Phần Mềm Điện Thoại Tải Phần Mềm Yahoo Messenger Cho Điện Thoại

Tải Phần Mềm Yahoo Messenger Cho Điện Thoại

Phần mềm Yahoo là một trong những phần mềm nhắn tin và email phổ biến nhất trong thập niên 2000. Được ra mắt vào năm 1997 bởi công ty Yahoo!, phần mềm này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng trên toàn thế giới.

Phần mềm Yahoo cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, bao gồm hội thoại trực tuyến, gửi tin nhắn và email, chia sẻ tập tin và nhiều tính năng khác. Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và sử dụng phần mềm để nhắn tin với bạn bè và gia đình, chia sẻ hình ảnh và tập tin, cũng như thực hiện cuộc trò chuyện video với người khác.

Gọi miễn phí từ máy tính đến máy tính trên khắp thế giới cho các bạn dùng Yahoo! Messenger.

Chọn tên một bạn trong danh sách bạn bè và nhấp nút Gọi để gọi. Bạn và bạn của bạn đều phải có Yahoo! Messenger, micrô và loa (hoặc tai nghe). Nếu bạn có máy tính xách tay thì có thể tất cả đều có sẵn trong máy.

Các cuộc gọi từ máy tính tới máy tính không hề bị giới hạn và chất lượng nghe tốt tới mức bạn không thể tin đây là cuộc gọi miễn phí! Tính năng gọi điện từ máy tính đến máy tính hiện có trong phiên bản Yahoo! Messenger.

Nếu bạn của bạn offline, bạn có thể nhắn thư thoại miễn phí. Bạn cũng có thể nhận thư thoại từ bạn bè khi họ muốn gọi cho bạn nhưng không gặp. Các tin nhắn thoại sẽ được chuyển tới địa chỉ email của bạn dưới dạng tập tin đính kèm.

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện thoại thông qua điện thoại di động trên toàn thế giới với một chi phí rất nhỏ.

Nếu bạn là người yêu thích sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc nhắn tin và gửi email, thì phần mềm Yahoo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy tải về và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này ngay hôm nay!

Sử dụng Yahoo bạn có thể kết nối với bạn bè trên toàn thế giới mà không hề có bất cứ cản trở nào về khoảng cách. phiên bản java này tương thích với đa số các dòng máy điện thoại hiện nay như nokia, samsung hay sony…

phan mem chat yahoo
phan mem chat yahoo

Tương Thích Với Các Máy Hỗ Trợ IOS

Yahoo cho iphone
Tải Về cho IOS
Bài trước[Download Game] BigOnex Mới Nhất Cho Điện Thoại
Bài tiếp theoTải Game Ngũ Long Tranh Bá Online Về Máy Điện Thoại