Trang chủ Phần Mềm Điện Thoại Tải Google+ Ứng Dụng Mạng Xã Hội Cho Điện Thoại

Tải Google+ Ứng Dụng Mạng Xã Hội Cho Điện Thoại

Tải Google+ cho điện thoại di động một trong những ứng dụng mạng xã hội hàng đầu trên thế giới, hiện nay Google plus đang là cộng đồng phát triển với tốc độ nhanh nhất với hàng tỷ thành viên trên toàn thế giới.

Google plus
Google plus

Với Google plus bạn sẽ có thể đồng bộ mọi dữ liệu quan trọng trong điện thoại của mình lên máy chủ của google và khôi phục chúng nếu chẳng may bạn có gặp trục trặc gì với điện thoại của mình. Tải Google+ về máy rất nhanh bạn có thể cài đặt qua google play hoặc qua itunes ứng dụng này có độ tương thích rất cao bởi do google sản xuất nên đây là điều chắc chắn ;)

Ngoài các tính năng tương tự các mạng xã hội khác Google+ còn đem lại nhiều hơn các giá trị cho người sử dụng và tất cả các dịch vụ đều miễn phí! Bạn có thể kết nối với youtube, đồng bộ với các dịch vụ khác của google, lưu trữ ảnh hay trò truyện trực tuyến qua tính năng google hangout…

Đặc biệt: với sự góp mặt của trang cộng đồng của Wap Tải bạn có thể truy cập theo địa chỉ: https://plus.google.com/+waptai để thêm chúng tôi vào vòng kết nối, nhận tin từ chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ lo lắng bởi mỗi khi có sự kiện mới google+ sẽ gửi mail trực tiếp tới điện thoại cho bạn!

Trang google+ của wap tải
Trang google+ của wap tải

Nếu bạn không sử dụng điện thoại android hoặc ios thì bạn có thể truy cập vào trang chủ: http://plus.google.com để tải google+ phù hợp với điện thoại của bạn nhé!

Điện Thoại Android (.apk)
Tải Apps Về Máy
Điện Thoại iPhone (.ipa)
Tải Apps Về Máy
Bài trướcTải Wattpad Phần Mềm Đọc Truyện Online
Bài tiếp theoTải Zing Mp3 Phần Mềm Nghe Nhạc Online