Trang chủ Phần Mềm Điện Thoại Tải B612 Về Máy Cho Điện Thoại

[Download B612] Tải B612 Về Máy Cho Điện Thoại

Download b612 cho điện thoại miễn phí ứng dụng camera b612 phiên bản mới nhất. Tải b612 để chụp những bức ảnh tự sướng cực đẹp. Hỗ trợ cả android và ios giúp cho bạn có thể sử dụng b612 trên mọi thiết bị của mình.

Download Camera B612
Download Camera B612

B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng với những hiệu ứng hình ảnh cực đẹp được nhà sản xuất Line tích hợp vào.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các chi tiết như màu sắc, độ sáng tối và tương phản trên ứng dụng. Download B612 sẽ phản giúp camera chiếu hình ảnh sống động hơn, Dễ dàng chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, và thậm chí Instagram.

Tính năng hẹn giờ: 2 giây, 5 giây… Bạn có thể đặt giờ với tính năng này để có thể chụp tự động mà không cần phải thao tác nhiều hoặc có thể kết nối với gậy tự sướng để chụp hình.

Download b612 một trong những ứng dụng tốt nhất của nhà phát triển LINE. một trong những mạng xã hội, ứng dụng chat đông ngưới sử dụng nhất trên thế giới.

Các tính năng:
+ Quay video selfie: Hãy cho những người thân yêu nhất được ngắm nhìn khuôn mặt tươi cười và lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc trong đoạn video ngắn.

+ Hỗ trợ camera sau: Vuốt màn hình từ trên xuống dưới để mở ra muôn vàn thế giới mới bạn chưa từng được chiêm ngưỡng.

Hỗ Trợ Máy Android
Tải Camera B612.apk
Hỗ Trợ Máy iOS
Tải Camera B612.ipa
Bài trướcTải Mobogenie Cho điện Thoại Android
Bài tiếp theoTải ứng dụng instagram về điện thoại miễn phí