Hướng dẫn lập facebook và tạo nick facebook đơn giản sau khi tham khảo cách tạo facebook bạn có thể tự mình đăng kí tài khoản mà không mất nhiều thời gian chỉ với vài thao tác thực hiện.

cách lập nick facebook
cách lập nick facebook

Trước tiên bạn bắt buộc phải có một địa chỉ email để làm tên đăng nhập facebook và để nhận những thông tin từ facebook, tốt nhất là sử dụng Gmail! Nếu bạn đã có email bỏ qua bước này: Tạo Gmail – Đăng ký Email tại đây bạn cần điền đầy đủ thông tin và hoàn tất quá trình để đăng kí tài khoản gmail của bạn.

Tiếp theo vào trang chủ facebook chọn tạo tài khoản mới sau đó điền đẩy đủ các thông tin bao gồm cả địa chỉ email vừa tạo, mật khẩu v..v  sau đó đồng ý hoàn tất ngay sau đó facebook sẽ gửi cho bạn một mail xác nhận về địa chỉ email của bạn.

Lúc này bạn hãy truy cập tài khoản gmail của bạn copy mã xác nhận hoặc bấm vào liên kết để hoàn tất việc đăng ký nick facebook. Lúc này facebook sẽ yêu cầu bạn điền số điện thoại để gửi mã xác minh rằng bạn không phải là robot hãy làm theo và sở hữu tài khoản facebook cho riêng mình, Nếu chưa nắm rõ các thao tác bạn có thể xem clip sau để làm theo.

Thật đơn giản  để có được một tài khoản facebook, Chúc các bạn thành công.