Trang chủ Hướng Dẫn Hướng Dẫn Jailbreak iPhone Và iPad Mới Nhất

Hướng Dẫn Jailbreak iPhone Và iPad Mới Nhất

Một trong những thủ thuật hàng đầu và vô cùng cần thiết cho tất cả những ai đang sử dụng điện thoại cũng như máy tính bảng của apple đó là Jailbreak chiếc dế cưng của mình nếu không muốn nó chỉ mãi là cục gạch trang trí hơn là một cỗ máy thần kì…

Phiên bản mới nhất của apple dành cho con cưng của mình đó là iOS 7.x hiện đã được evasi0n phát hành công cụ hỗ trợ Jailbreak bạn có thể xem và làm theo chỉ đơn giản với vài click là đã có thể thực hiện xong việc.

Hướng dẫn jailbreak iphone và ipad
Hướng dẫn jailbreak iphone và ipad

Bước 1: Bạn tiến hành download evasi0n về máy tính tại trang web: http://evasi0n.com/ tại đây có đầy đủ tất cả các phiên bản cho các hệ điều hành khác nhau như MAC và Win, sau đó bạn tiến hành cài đặt. (Lưu ý bạn phải chắc chắn máy tính của bạn đã có cài iTunes để có thể nhận dạng được iphone. Nếu chưa có truy cập https://www.apple.com để tiến hành tải về)

Bước 2: Sau khi có đầy đủ công cụ nhiệm vụ của bạn đó là sao lưu dữ liệu vào itunes sau đó từ thiết bị của bạn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại hoặc máy tính bảng để việc jailbreak diễn ra thuận lợi nhất.

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng evasion vừa tải về bạn sẽ nhìn thấy giao diện sau:

demo jailbreak ios7 với evasion
Demo jailbreak ios7 với evasion

 

Bạn có thể thấy evasion phát hiện thiết bị của chúng ta đó là iPhone 5 đang sử dụng IOS 7.0.4 và nó được hỗ trợ để có thể được jailbreak . Bạn sẽ nhận thấy điều tương tự khi thực hiện với các thiết bị của mình như iPad và iPod.

Bước 4: Bạn bấm vào nút jailbreak sau đó chờ đợi cũng như làm theo vài bước tắt mở máy mà evasion yêu cầu kết quả bạn sẽ nhận được thông báo đã hoàn thành công việc như sau:

jailbreak thành công
jailbreak thành công

Vậy là quá trình thực hiện chỉ với 4 bước bạn đã có thể tối ưu hóa cho chiếc máy của mình với kho tweak phong phú từ cydia. Thời gian tới mình sẽ hướng dẫn và trợ giúp các bạn với những tweak độc đáo cũng như cách để có được những tweak từ cydia miễn phí.