Bạn đã từng thử chơi một game java ngay trên máy tính để bản của mình? Một trải nghiệm khá mới mẻ dành cho những ai chưa biết về phần mềm giả lập java trên Windows một công cụ chuyên dụng để chơi game điện thoại trên pc dành cho những ai yêu thích dòng game này đó chính là Kemulator :D

Ứng dụng kemulator
Ứng dụng kemulator

Phần mềm này hỗ trợ bạn giả lập các loại điện thoại như Nokia, Samsung hoặc là Sony cũng như các máy hỗ trợ java nói chung đây là một ứng dụng khá thú vị dành cho các bạn cầy game online trên pc cho đỡ tốn pin cũng như tốn công ngồi bấm điện thoại.

Với phiên bản Kemulator này bạn có thể chụp ảnh màn hình khi đang chơi game bằng phím C. Bạn còn có thể thay đổi kích thước màn hình để có được cảm giác mới hơn cũng như dễ kiếm các bộ cài tương thích hơn. Ngôn ngữ bên trong đã được việt hóa qua đủ để các bạn có thể sử dụng cũng như khám phá dần những tính năng hữu ích của nó.

Demo kemulator
Demo kemulator

Cách Sử Dụng: Rất đơn giản bạn chỉ cần tải tập tin kemulator phía dưới về máy sau đó tiến hành giải nén sau đó bạn tìm đến tập tin kemulator.exe bên trong máy và mở lên như một chương trình trên máy tính vậy là bạn đã có thể sử dụng để chơi game rồi :D phần mềm này cũng hỗ trợ chức năng kéo thả giúp bạn không tốn thời gian khi mở file game bất kì.

Đặc Biệt: Vì đây là ứng dụng chơi trên máy tính nên bạn sẽ không mất bất kì khoản phí nào nếu trong game có yêu cầu thanh toán nên khỏi lo về độ an toàn… Chúc các bạn cài đặt và chơi thành công, mọi góp ý cũng như yêu cầu hỗ trợ bạn vui lòng sử dụng phương thức liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ :D

Hỗ Trợ Các Máy Tính Chạy Windows
Tải Kemulator Về Máy