Trang chủ Game Hành Động Tải Game Bí Mật Khải Huyền Thư Việt Hóa

Tải Game Bí Mật Khải Huyền Thư Việt Hóa

Tên Game: Bí Mật Khải Huyền Thư
Thể Loại: Hành động, Nhập vai
Ngôn Ngữ: Việt Hóa
Dung Lượng: 1mb
Hỗ Trợ Màn Hình: 240×320

Giới Thiệu: Trong game bí mật khải huyền thư việt hóa bạn sẽ lại được tham gia vào các cuộc chiến với đồ họa cũng như hiệu ứng hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Hãy khám phá những bí mật trong câu truyện cũng như giải thoát vương quốc khỏi sự chèn ép của lũ ma quỷ để sứng đán với danh hiệu Anh hùng. Danh hiệu này không dễ dàng đạt được đó là một vinh dự cao quý của mỗi chiến binh… Họ phải đánh đổi lấy nó bằng máu của mình. Do đó mỗi anh hùng là một biểu tượng cao quý, khiến người đời kính phục, Ở một thế giới xa xôi, tương truyền rằng thế giới ấy được sáng tạo do 5 vị thần. Họ khống chế và điều khiển tất cả. Sinh mạng, hận thù, tình yêu… Sau khi sáng tạo ra thế giới họ đã chia thế giới ra thành 5 đại lục khác nhau. Mỗi đại lục tượng trưng cho mỗi sức mạnh của các vị thần.

Một thời gian sau nhiều biến đổi diễn ra trên thế giới ma vật khắp nơi. Loài người do đoàn kết cùng nhau cho nên đã trở thành bá chủ của thế giới ấy. Nhưng vì lòng tham, loài người bắt đầu khơi dậy chiến tranh ở các đại lục. Bắt đầu một cuộc nội chiến lớn nhất từ trước tới giờ. Tự do và hạnh phúc không dễ dàng đến thế…

Khởi nguồn từ đại lục Antno, do kẻ cầm đầu tên Griess dẫn đầu. Hắn bắt đầu xua quân tấn công vào đại lục Safir. Nhằm đoạt lấy sức mạnh ma thuật của đại lục này. Rất nhiều người đã bỏ mạng vì cuộc chiến này. Và dĩ nhiên, chiến tranh chính là nơi tạo ra anh hùng.
Game bí mật khải huyền thư là một câu truyện tái hiện sinh động lại bối cảnh lúc bấy giờ. Bạn có thể khám phá câu truyện này bằng cách thực hiện trong game khi nhập vai Caron một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, cũng chính là bạn của Griess. Anh ta đã đứng lên và kêu gọi nhân dân khắp nơi cùng chống lại sự thống trị của Antno. Một cuộc chiến nảy lửa đã xảy ra. Trong cuộc chiến này Caron đã bỏ mình nhưng anh ta đã đánh bại được Griess và chấm dứt chiến tranh lần này. Từ đó trở thành anh hùng trong lòng tất cả mọi người của đại lục Safir.

Nhưng điều ấy có dễ dàng đến thế không? Đối mặt với sự an nguy của cả thế giới, và an nguy của những người thân mình Karis sẽ làm như thế nào? Tình yêu, hận thù, chiến tranh tất cả đang chờ đón bạn trong game bí mật khải huyền thư!

Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia C5-00, N6300, Sony K790, SamSung GT-S5233, LG-T300…
Tải Game 240×320 *.JAR
Bài trướcTải Game Final Fantasy II Cho Điện Thoại
Bài tiếp theo[Download Game] Ninja Jump Việt Hóa Mới Nhất