Trang chủ Game Việt Hóa Truyền Thuyết Của Elven Việt Hoá

[Download Game] Truyền Thuyết Của Elven Việt Hoá

Hôm Nay: 27/10/2012
Tên Game: Truyền Thuyết Của Elven
Thể Loại: Phưu lưu chiến thuật
Ngôn Ngữ: Việt hóa 100%
Hỗ Trợ Màn Hình: Đa số các màn hình
Giới Thiệu: Câu truyện kể về Rogan khi cậu bị mất trí nhớ sau 1 cuộc chiến, Cậu tỉnh dậy và hoàn toàn không nhớ mình là ai ? Cậu cùng Jada 1 nữ giám hộ bị trục xuất khỏi quê hương elven. Tham gia các trận đánh để tiêu diệt Mallic.

Tuy đồ họa hơi xấu và mất một khoảng thời gian để quen với game nhưng game không nhàm chán như các game RPG trung quốc khác ( cam đoan 100% )
Rogan chỉ biết rằng Jada tìm được mình sau 1 trận chiến, 1 đoàn lữ hành và vô số người khác đã bị thiêu cháy. Chỉ còn mình Rogan nằm lại sống sót… Dần dần … cậu nhận ra rằng chính mình là kẻ giết đoàn lữ hành mà cậu ấy bảo vệ và giết vô số người khác … Liệu sự thật có phải như thế không ?..

Game có 5 thị trấn cùng nhiều nhiệm vụ phong phú và skill đa dạng , item cũng rất nhiều thể loại thuôc tính khác nhau. không đơn giản chỉ là tăng công tăng thủ tăng HP như các game RPG đồ họa đẹp khác của Trung Quốc. Mỗi item mang một thuộc tính riêng, năng lực riêng, kháng thể riêng.

Lerver càng cao thì skill càng phong phú, đa dạng và đẹp. Mới vào chơi Rogan chỉ có 1 skill, Jada thì có 3.
Game có 6 yếu tố: Lửa, Băng, Sét, Địa, Bóng tối và Ánh sáng.
Bạn phải kết hợp skill mình có được để chiến đấu với những kẻ thù mang yếu tố riêng. Nếu Quái vật hệ Lửa, Bạn sử dụng skill Băng thì sát thương sẽ lớn hơn những yếu tố khác. Ngược lại nếu bạn dùng yếu tố lửa tấn công lửa. Thì không khác gì là tiếp thêm sức mạnh cho quái vật. Vài mẹo hay: Khi bạn nhận được nhiệm vụ. Nhiệm vụ yêu cầu bạn thu thập hoặc giết quái, Nhưng bạn không biết địa điểm vật phẩm đó rơi ở đâu hoặc quái vật nằm chỗ nào.
Thì chỉ việc bấm phím mềm bên phải hiện lên bản đồ. Chỗ nhấp nháy. Chính là nơi bạn cần làm nhiệm vụ
Lên lv cao hơn nữa. Jada sẽ có phép thuật : Trở về thị trấn gần nhất. Mà bạn không cần phải đi bộ ( skill này không dùng được trong trận chiến chỉ dùng được ở menu nhân vật )
Trong mục menu nhân vật muốn chuyển nhân vật để trang bị, hoặc sử dụng item cho nhân vật khác thì bấm phím mềm bên trái.
Để được chơi phiên bản full, yêu cầu máy các bạn kết nối GPRS tại menu chính vào chọn tải về. Tại mục nội dung mới bấm đồng ý và tải về 2 mục expansion1 và expansion2. Nếu không tải cũng không sao. Vì sau này có nhiệm vụ nó yêu cầu bạn là phải tải về 1 nội dung mới để chơi tiếp. Lúc đó bạn tải cũng không muộn

Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia 2690, 2760, 2855, 2865, 2875, 3110 Classic, 3110 Evolve
Tải Game 128×160 *.JAR
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia 3230, 3250, Samsung A727, Panasonic X700, LG KG810…
Tải Game 176×220 *.JAR
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia C5-00, N6300, Sony K790, SamSung GT-S5233, LG-T300…
Tải Game 240×320 *.JAR
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia E71, C3-00, Motorola Charm, Samsung B5510…
Tải Game 320×240 *.JAR
Bài trướcTải Game Asphalt 6: Adrenaline Cho Điện Thoại Miễn Phí
Bài tiếp theoTải Game Hương Vị Của Sự Nổi Tiếng Cho Di Động