Trang chủ Game Online Mobile Tải Game Tiên Hiệp 3 Dành Cho Điện Thoại

  Tải Game Tiên Hiệp 3 Dành Cho Điện Thoại

  Game tiên hiệp 3 gmo khủng mới được ra mắt đang tạo ra làn sóng mới trong làng game di động.
  Được phát hành bởi Minh Châu Game và chính thức được wap tải chia sẻ đến các game thủ trong tháng 8 này tham gia game bạn sẽ được sống trong thế giới tiên hiệp cổ đại game là câu truyện xoay quanh đại ma đầu Xi Vưu và ý định nhấn chìm nhân tộc trong biển khổ. Tiên Hiệp 3 là câu truyện hồi sau khi mà tiên giới cử tứ đại thiên vương hợp sức với nhau để nhốt hắn lại trong địa ngục xích.
  Trải qua mấy ngàn năm, Nhân giới đang sống trong cảnh thiên bình thì tình cờ xuất hiện một ngôi sao chổi giáng xuống nhân gian với uy lực vô cùng mạnh mẽ làm rung chuyển trời đất, chẳng may ảnh hưởng đến cả Địa Ngục Xích khiến phong ấn nứt vỡ giúp Xi Vưu thoát được ra ngoài. Hắn quay lại thống lĩnh Yêu tộc một lần nữa xâm chiếm Nhân tộc. Thời bấy giờ, 4 thần khí trong truyền thuyết đã xuất hiện từ lâu và trở thành bảo vật trấn phái của 4 môn phái lớn tại nhân gian.
  Đồ họa đẹp cực khủng với sự đa dạng về kho skill cũng như các kĩ năng của nhân vật bạn sẽ được trải nghiệm cảm phưu lưu đầy lý thú giống như đang play võ lâm trên pc vậy, không có lí do gì để bạn bỏ qua game tiên hiệp 3 cả!

  Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia C5-00, N6300, Sony K790, SamSung GT-S5233, LG-T300…
  Tải Game 240×320 *.JAR | *.JAD
  Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia E71, C3-00, Motorola Charm, Samsung B5510…
  Tải Game 320×240 *.JAR | *.JAD
  Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia N8, C7, C6-01, 5800, N97, 5530…
  Tải Game 360×640 *.JAR | *.JAD
  Bài trướcTải Ứng Dụng Xem Xổ Số Cho Điện Thoại
  Bài tiếp theoTải Game Khí Phách Anh Hùng Về Điện Thoại