WapTai.COM
Bây giờ: 01:09 22/06/2021

Game avatar là trò chơi  online đầu trên điện thoại tại việt nam mang phong cách của một mạng xã hội. Bạn có thể tải game avatar phiên bản mới nhất về điện thoại và bắt đầu tham gia vào những trò chơi thú vị trong avatar thế giới diệu kỳ!

Mạng xã hội avatar là nơi thích hợp để bạn có thể khẳng định phong cách và cá tính của mình. Game hỗ trợ tuỳ chọn hình dáng, giới tính cũng như trang phục cho nhân vật của bạn vì vậy bạn có thể thay đổi hình mẫu rất nhanh chóng. Bạn cũng có thể chơi game này trên máy tính chỉ cần tải game avatar và cài đặt thêm ứng dụng giả lập java, andoroid hoặc ios là có thể chơi ngay.

tai avatar
Tải game avatar

Game avatar mobile sẽ cảm giác như đang sống trong một thành phố thực nơi bạn có thể hiện và được sống hết mình ngoài ra game được tích hợp nhiều các game mini khác như : nông trại, đánh bài, câu cá, nuôi pet… So với các thể loại game về đời sống thực khác thì game avatar dành cho điện thoại là một trò chơi thuộc dạng khủng do việt nam sản xuất tính cho đến thời điểm này.

Tính đến thời điểm này avatar đang là quán quân tại việt nam về số lượng thành viên tham gia một mạng xã hội ảo vô cùng lí thú không kém gì đời thực! Cùng tải game Avatar và kết nối với bạn bè của mình hoặc thêm những bạn mới. Chắc chắn rằng bạn sẽ bị những game mini trong game hút hồn! Tải game avatar và tham gia ngay vào thế giới diệu kỳ trên điện thoại của bạn!

» Cùng Chuyên Mục
Tải Game Tru Thần Online Game Mobile Việt Nam
Tải Game PokeZoo Online Mới Nhất
Tải Game Long Vương Garden Online Cho Mobile
Tải Game Tây Du Kí Online Về Điện Thoại
Tải Game Tào Tháo Truyện Online Về Điện Thoại
» Có Thể Bạn Quan Tâm
Tải SimSiMi Phần Mềm Chat Tự Động Trên Mobile
[Download Game] Dấu Ấn Rồng Thiêng Việt Hóa
Tổng Hợp Game Pokemon Cho Điện Thoại
[Download Game] Điêu Thuyền và Sư Rain Việt Hoá 100%
[Download Game] Linh Hồn Kỵ Sĩ Việt Hóa
[Download Game] Thạch hầu vương bản tiếng việt
Truyện Đôrêmon Chế: Phạt Nhẹ
Tải Game Ai Là Triệu Phú Về Điện Thoại
[Download Game] Anh Hùng Thời Đại Rồng Việt Hóa
Trang chủ - Giới Thiệu - Điều Khoản - Liên hệ
Powered by VuaMobi
© 2010 - 2021 WapTai.COM