Trang chủ Game Điện Thoại Tải Game Dungeon Hunter 3 Free By Gameloft

Tải Game Dungeon Hunter 3 Free By Gameloft

Tên Game: Dungeon Hunter 3
Nhà sản xuất : Gameloft
Thể Loại: ARPG 
Ngôn Ngữ: Tiếng anh
Hỗ Trợ Màn Hình: 176×208, 240×320, 320×240, 360×640

Giới Thiệu: Game Dungeon Hunter 3 là món quà giáng sinh năm trước mà gameloft dành tặng cho các game thủ  không chỉ các hệ máy PC và các dòng máy chơi game chuyên dụng giờ đây bạn có thể thưởng thức Dungeon Hunter 3 tại bất cứ đâu với chiếc điện thoại của mình, Lại một siêu phẩm thuộc dạng khủng của gameloft…

Dungeon Hunter 3 đã thay đổi một chút từ lần cuối bạn viếng thăm Gothicus. Các trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại là bước nhảy vọt Freemium Bây giờ bạn có thể chơi game nhập vai hành động sáng tạo miễn phí và hoàn thành toàn bộ trò chơi mà không phải trả một xu. Tất nhiên, bạn có thể chọn một tốc độ nhanh hơn bằng cách mua các mặt hàng độc quyền và nâng cấp vũ khí của bạn, nhưng đó là sự lựa chọn cá nhân của mỗi người chơi.

Một thay đổi lớn là việc di chuyển đến một trò chơi dựa trên đấu trường. Dungeon Hunter 3 yếu tố cơ bản của trò chơi mộtn slash “và kết hợp chúng với một game nhập vai! Hệ thống mới này cho phép người chơi để xem lại đấu trường bất cứ lúc nào và cải thiện điểm số của họ. Rèn luyện kỹ năng của bạn và cải thiện điểm số của bạn hoặc vội vàng để kết thúc, Dungeon Hunter 3 cho phép bạn quyết định! Thêm vào đó, nó có giá trị chơi lại vô tận với những thách thức hàng ngày, 16 nơi thi đấu, và 4 cấp độ khó khác nhau. Bạn cũng có thể mong đợi nhiều chế độ trong tháng thông qua một bản cập nhật miễn phí. Tôi cho người ta không thể chờ đợi để thách thức tất cả các bạn bè của tôi!

Dungeon Hunter 3 cũng có kẻ thù mới, các lớp học, và các cuộc tấn công! Dungeon Hunter 1 & 2 chỉ được cung cấp một vài lớp học và tất cả trong số họ là nam giới. Bây giờ, bạn có thể chọn được nam hay nữ (tôi chắc chắn các game thủ của chúng tôi phụ nữ sẽ đánh giá cao), và bạn có thể chọn từ 4 lớp khác nhau: Warlord, Astromancer, Trickster hoặc Shaman. Tôi bắt đầu ra như là một Warlord vì ưu thế của mình trong chiến đấu cận chiến chống lại kẻ thù cùng một lúc. Warlord có thể hấp thụ rất nhiều thiệt hại và cũng là lớp học chỉ có thể sử dụng một số vũ khí và áo giáp. Tuy nhiên, hiện nay tôi đang chơi như Trickster, khéo léo của ông có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong trận chiến!

Tôi nghĩ rằng người hâm mộ thực sự của bộ phim thực sự sẽ yêu thích những thay đổi trong Dungeon Hunter 3! Nó kết hợp những phần tốt nhất của 1 & 2 và làm cho kinh nghiệm này RPG hành động thậm chí còn thú vị hơn. Phải đối mặt với số phận của bạn và nhập vào waltz vô tận của chiến thắng, chiến đấu và vinh quang.

Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia 3230, 3250, Samsung A727, Panasonic X700, LG KG810…
Tải Game 176×208 *.JAR
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia C5-00, N6300, Sony K790, SamSung GT-S5233, LG-T300…
Tải Game 240×320 *.JAR
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia E71, C3-00, Motorola Charm, Samsung B5510…
Tải Game 320×240 *.JAR
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Nokia N8, C7, C6-01, Nokia 5800, N97, Nokia 5530…
Tải Game 360×640 *.JAR
Bài trướcTải Game Tom Clancy Rainbow Six: Vegas
Bài tiếp theo[Download Game] Real Football 2013 Tiếng Việt by GameLoft